Dự án Masteri Center Point | Chính sách & Bảng giá bán Đợt 2

MASTERISE HOMES

Thời gian gần đây dự án Masteri Center Point cực kỳ sốt trong giới đầu tư Bất Động Sản (BĐS) đặc biết các câu hỏi liên quan đến : Bảng Giá bán Masteri Centre Point, Masteri Centre Point bàn giao, Chính sách bán hàng Masteri Centre Point và đặc biệt là Masteri Centre Point mở bán đợt 2 hay chưa ?

Để giúp khách hàng, đối tác của  cũng như masteriseproject.vn có được câu trả lời đúng và đầy đủ nhất chúng tôi đã viết bài viết này dành riêng cho bạn ! hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé :

Dự án Masteri Center Point | Chính sách & Bảng giá bán Đợt 2

Bảng Giá bán Masteri Centre Point T12/2021

Masterise Homes bắt đầu nhận booking có hoàn lại cho dự án Masteri Centre Point mở bán Bạn muốn đầu tư căn hộ Masterise ngay giai đoạn 1 Hỗ trợ tư vấn đầu tư: 08.997.74447 ! Giá khởi điểm: 49.5triệu đồng/m2 (Mỗi giai đoạn tăng giá dự kiến 10%)

MASTERISE HOMES
Masteri Centre Point giá bán T11/2021

Theo như thông tin mới nhất nhận được từ chủ đầu tư Masterise Homes, giá bán Masteri Centre Point hiện tại là 55-60 triệu/m2. Đây là mức giá được xem là xem là vô cùng phù hợp với những giá trị mà dự án Masteri Centre Point mang lại. Đặc biệt khi dự án tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Ở thời điểm hiện tại, phân khu The Origami Vinhomes Grand Quận 9 đang mở bán với mức giá khoảng 2500 USD/m2.
Phân khu The RainBow (giai đoạn 1) có giá ban đầu khoảng 1500 USD/m2 (35 triệu/m2 – 40 triệu/m2).

Bạn muốn xem nhà mẫu masterise quận 9 không ?

MASTERISE HOMES
Căn hộ Masterise Homes

Quý khách cũng đã có được cái nhìn tổng quan về dự án, dưới đây đội ngũ chúng tôi sẽ gửi cho quý khách giá bán Masteri Centre Point cho các loại căn hộ của dự án vào tháng 12/2021 (chưa VAT)

Căn hộ Diện tích
(tim tường)
Giá bán
(chưa VAT)
1 PN 50 – 53,9 m2 từ 3,1 tỷ
1 PN+ 51 – 54,3 m2 từ 3,3 tỷ
2 PN 66,8 – 80 m2 từ 3,7 tỷ
3 PN 94 – 100 m2 từ 4,8 tỷ
MASTERISE HOMES
Căn hộ 3PN Masteri Centre Point (94 – 100m2).
MASTERISE HOMES
Căn hộ 2PN Masteri Centre Point (67 – 80m2).
MASTERISE HOMES
Căn hộ 1PN Masteri Centre Point (50 – 54m2).

Giá bán căn hộ Masteri Centre Point có sự thay đổi tùy thuộc vào loại căn và vị trí (tòa, tầng hoặc hướng view). Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ được chiết khấu ngay 2%, thanh toán nhanh chiết khấu 6% trên giá bán.

Chính sách bán hàng Masteri Centre Point

+) Đặt cọc: 50 triệu

+)  Đợt 1: TT 10% (sau 7 ngày)

+) Đợt 2: Kí HĐMB TT 10% (sau 60 ngày)

+) Ngân hàng giải ngân 80% giá trị căn hộ bán

+) Ngân hàng hỗ trợ 100% vốn vay.

+) Lãi suất 0%, ân hạn 24 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn.

+) Thời hạn vay tối đa 35 năm.

TẶNG GÓI BẢO HIỂM ĐẶC QUYỀN VỚI CÁC QUYỀN LỢI HẤP DẪN:

 • Gói Bảo hiểm Đặc quyền được thiết kế “ĐO NI ĐÓNG GIÀY”, phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của từng đối tượng khách hàng
 • Hợp đồng bảo hiểm trị giá 0.8%/ giá trị bất động sản cho năm đầu tiên (*)
 • Bảo vệ gia đình và tài sản của khách hàng lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng được quy định chi tiết bởi Masterise Homes và Techcombank.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1. Quà tặng: Sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam do Techcombank phân phối.

2. Hình thức ưu đãi: Khách hàng cá nhân thuộc Đối tượng áp dụng của chương trình sẽ được nhận quà tặng ưu đãi bằng tiền chuyển vào tài khoản thanh toán chuyên dụng của khách hàng mở tại Techcombank cho mục đích thanh toán phí bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm của Khách hàng ký với Manulife Việt Nam; hoặc hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank sau khi tham gia bảo hiểm với giá trị 0.8%/giá trị bất động sản (giá thuần sau chiết khấu, không bao gồm kinh phí bảo trì) cho năm đầu tiên.

3. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc cho đến khi có thông báo của Techcombank dừng chương trình trên website của Techcombank, tùy thời điểm nào đến trước.

4. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân, trong Thời gian áp dụng chương trình, đã giao dịch thành công2 đối với bất động sản tại các Dự án Masteri Center Point làm Chủ đầu tư/đại diện Chủ đầu tư phát triển được công bố bởi Masterise Homes tại từng thời điểm (sau đây gọi là “Điều kiện chung”), tham gia hợp đồng bảo hiểm theo quy định của chương trình và đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây:

4.1 Khách hàng được định danh là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên của Techcombank (*) kể từ thời điểm đáp ứng Điều kiện chung đến khi chốt dữ liệu của chương trình

4.2 Khách hàng sở hữu gói thanh toán của Techcombank

4.3 Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của Techcombank

4.4 Khách hàng có khoản vay tại Techcombank với mục đích thanh toán tiền cho bất động sản mua tại các Dự án (tối đa 100% nhu cầu)

4.5 Khách hàng được giới thiệu bởi các khách hàng đáp ứng một trong các điều kiện trên đây

(*) Nếu Khách hàng chưa phải là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên của Techcombank, Khách hàng chỉ cần có Tiền gửi có kỳ hạn/ tiết kiệm/ chứng chỉ Bảo Lộc /sản phẩm đầu tư giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ với kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

Đối với các khách hàng đáp ứng một trong các điều kiện từ 4.1 đến 4.4 nêu trên cần thuộc danh sách đủ điều kiện nhận ưu đãi được thông báo bởi Techcombank/Chủ đầu tư, đồng thời cần hoàn thành thủ tục xác nhận chấp thuận tham gia chương trình theo quy định của Techcombank trong thời gian triển khai chương trình.

Điều kiện bổ sung dành cho khách hàng cá nhân tham gia là người nước ngoài:

 • Khách hàng phải đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam
 • Khách hàng thỏa mãn các điều kiện tham gia chương trình
 • Khách hàng không nằm trong danh sách cấm vận
 • Khách hàng cần có Thẻ cư trú và trả lời Bảng câu hỏi về nơi thường trú, khai rõ các thông tin theo yêu cầu
 • Trường hợp khách hàng là công dân Nhật Bản cần phải trả lời thêm mẫu đơn riêng dành cho công dân Nhật Bản.

Trường hợp Bên tham gia Bảo Hiểm là công dân Mỹ hoặc là người có nghĩa vụ kê khai thuế tại Mỹ hoặc có một trong 8 chỉ dấu sau, Bên tham gia Bảo Hiểm cần hoàn tất khai báo đầy đủ thông tin trên form FATCA:

 • Là công dân Mỹ hoặc cư trú tại Mỹ (Khách hàng có số hộ chiếu hoặc các giấy tờ cư trú tại Mỹ)
 • Được sinh ra tại Mỹ
 • Địa chỉ nhận thư hoặc địa chỉ thường trú tại Mỹ (nếu không tạm trú)
 • Có số điện thoại tại Mỹ
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản được duy trì tại Mỹ
 • Được ủy quyền hoặc ký ủy quyền cho người có địa chỉ tại Mỹ
 • Hộp thư liên hệ (tại Mỹ) là địa chỉ duy nhất trong hồ sơ chủ tài khoản
 • Khách hàng được hệ thống CAS xác định là cá nhân Mỹ

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng không hoàn tất khai báo thông tin trên các form FATCA khi có bất kỳ chỉ dấu nào nêu trên, Hợp Đồng Bảo Hiểm sẽ bị từ chối và hoàn lại phí.

5. Các quy định khác:

5.1 Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo Chương trình này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, Khách hàng chấp thuận việc Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá quà tặng mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

5.2 Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư có toàn quyền từ chối trao quà tặng cho bất kỳ khách hàng nào cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chương trình.

5.3 Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng được nhận ưu đãi cho mục đích quảng cáo thương mại.

5.4 Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư, những công ty liên kết của Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng quà tặng, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

5.5 Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Techcombank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo qui định của pháp luật hiện hành.

5.6 Thời hạn để Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kết quả của chương trình ưu đãi muộn nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giải quyết.

Tiến độ Masteri Centre Point bàn giao

Masteri Centre Point đạt tiêu chuẩn bàn giao 5 sao với các trang thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nỗi tiếng, thiết kế và lắp đặt tỉ mỉ, hiện đại, tối ưu được mọi diện tích sinh hoạt, tận dụng được mọi mãng xanh và không khí trong lành. Masteri Centre Point phù hợp cho mọi đối tượng đầu tư: là gia đình vợ chồng mới cưới cần nơi an cư, là đại gia đình lớn cần thay đỗi môi trường và không gian sống, là người chuyên đầu tư Bất động sản sinh lời.

 • Căn hộ loại 1 và 1+1 phòng ngủ : 50-55m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 65-78m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 96-100m2

Tiêu chuẩn bàn giao Dự án Masteri Center Point căn hộ: Hoàn thiện, thiết kế full glassy mặt ngoài, lót sàn gỗ phòng khách, kệ tủ bếp, các thương hiệu nổi tiếng: Kohler ( Mỹ), Hafele ( Đức), Daikin ( Nhật Bản)…

Masteri Centre Point Mở bán đợt 2 căn siêu đẹp giá ưu đãi Tháng 12

MASTERISE HOMES

Giá 2.8 Tỷ / 50 m² Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

 • Masteri Centre Point nằm tại trái tim đại đô thị 271 ha Quận 9.
 • Chính thức nhận booking 50 triệu/căn.
 • Thanh toán 10% ký hợp đồng – ngân hàng techcombank hỗ trợ 0% lãi suất trong 30 tháng.
 • Miễn phí quản lý trong 5 năm.

Thông tin dự án:

Phát triển bởi chủ đầu tư Masterise homes thành công với chuỗi các dự án đã bàn giao như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, millenium,… Đối tác chiến lược hàng đầu thế giới: Land sculptor (thái lan), studio hba (mỹ), tange (nhật), mace (uk). Dự án gồm 10 tòa tháp từ 22 – 26 – 32 – 39 tầng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vị trí: Trung tâm đại đô thị 271 ha lớn nhất khu đông TP.HCM – một bước chân ngàn tiện ích.

 1. Tổng 5102 căn hộ, từ 1 – 3 phòng ngủ, duplex sân vườn, shophouse, penthouse.
 2. Căn hộ 1 phòng ngủ: 50 – 55m2: Từ 2,327,000,000 ($99,000 usd).
 3. Công viên 36ha đã hoàn thiện, hệ thống trường quốc tế liên cấp, Vincom lớn nhất Miền Nam,…

Lý do lựa chọn Masteri centre Point.

– Khu Compound thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng, an ninh và riêng tư nhất.
– Mật độ xây dựng thấp.
– Căn hộ thiết kế full kính mặt ngoài tạo độ thông thoáng và view nhìn tối đa.
– Bàn giao cao cấp với các thương hiệu hàng đầu: Kohler, Daikin, hafele.
– Tiện ích nội khu vượt trội.

Các bạn cần tư vấn báo giá thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ :

 1. Email : masteriseproject@gmail.comĐiện thoại : 0899774447
 2. TRỤ SỞ CHÍNH : Văn Phòng chủ đầu tư MASTERISE – 179 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q.2, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *