Masteri centre point quận 2 chính thức khai trương nhà mẫu

MASTERISE HOMES

Tòa nhà Landmark 81 chính thức mở cửa khu nhà mẫu của dự án Masteri Centre Point quận 2 với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế những căn hộ đẳng cấp mà Masteri Centre Point đang chuẩn bị ra mắt thị trường TP. HCM.

Nhà mẫu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

MASTERISE HOMES
Nhà mẫu Masteri centre point quận 2

Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group vừa giới thiệu dự án mới trên Q.9 kết hợp cùng với nhiều đối tác doanh nghiệp đứng đầu như thế giới mang tên Masteri Centre Point. dự án tọa lạc trên trung tâm đại khu đô thị Vinhomes Riverside Grand Park được xây dựng theo mô hình compound kín, dự định tiếp tục xác lập một yêu cầu ở còn mới có cao cấp quốc tế mang đến nhiều cư dân trên Q9.

MASTERISE HOMES
nhà mẫu Masteri centre point quận 2

Cùng với định hướng hoạt động “nhà đầu tư là giữa trung tâm”, Masterise Homes cam đoan liên tục cách tân, tăng sáng tạo ra nhằm áp dụng nền tảng technology tiên tiến và phát triển cũng như hợp tác cùng với các đối tác doanh nghiệp đứng đầu thế giới. Việc đầu tư trong ngôi nhà mẫu những công nghệ thông thái đầu tiên sẽ mang lại mang đến quý khách các Dùng thử nổi bậc chưa từng có.

Áp dụng công nghệ tiên tiến tăng trải nghiệm thật cho khách hàng

MASTERISE HOMES
Nhà mẫu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm căn nhà biểu tượng của Masteri centre point quận 2 và quy hoạch đi theo style chất lượng cao, hiện đại mô phỏng căn hộ 1, 2, 3 khu vực ngủ xấp xỉ với diện tích S từ 50m2 – 70m2 – 90m2. khách tham quan xuất hiện thể cảm thấy rõ nét sức ở từ căn hộ thực tế cũng như dễ dàng tưởng tượng khoảng ngắm sống mỗi căn nhà.

Đó cũng là dịp để đội ngũ đi lên dự án chia sẻ các giá trị sống cao cấp mà Masteri centre point quận 2 đang được từng bước thiết kế đến người dân mai sau trên trung tâm vực Q.9 – nội khu công nghệ cao của thành phố Hồ Chí Minh. tại sảnh đón, dự án bố trí hai sa bàn 3D đc xây dựng tinh xảo cũng như khởi sắc nhằm khách tham quan có thể cảm giác rõ hơn về độ lớn của dự án và sự sắp xếp hài hoà nhiều trung tâm tiện ích, cảnh quan vào toàn đô thị.

MASTERISE HOMES
Áp dụng công nghệ tiên tiến

Ngoài ra, trên ngôi nhà mẫu còn xuất hiện các màn hình hiển thị trình chiếu và tập hợp sa bàn ảo sử dụng công nghệ VR360 hiện đại, mang lại mang lại người xem các Trải Nghiệm cảm giác của mắt chân thật, ở động giống như đang được xuất hiện mặt trên chính căn nhà. áp dụng xây dựng tiên tiến phối hợp cùng với đưa vào technology thông minh, bức họa đồ về căn hộ của Masteri Centre Point đc thể hiện ba chiều giúp người mua xuất hiện thể tìm hiểu rõ rộng, từ cấu tạo nơi cho cảnh đẹp, từ hệ thống tiện ích trung tâm mang lại hệ thống giao thông vào trung tâm vực.

Lân cận việc sử dụng nội thất từ nhiều thương hiệu cao cấp giống như Kohler, Daikin cũng như Hafele, Masteri Centre Point còn đảm bảo đc kiến trúc mang đến từng căn hộ biểu tượng đồng nhất với dịch vụ bàn giao.

MASTERISE HOMES
Trải nghiệm nhà mẫu Q2

Nhiều căn hộ đều đc dự án cũng như quy hoạch tỉ mỉ từ cách lựa chọn màu đá, màu gỗ, màu sắt kẽm kim loại, mang lại cho chất liệu thiên nhiên, sang trọng và văn minh, mang đậm style Đông Dương. nổi bật, khu căn nhà mẫu còn trang bị thêm một phòng thực tế ảo cùng với công nghệ thông minh để mang lại những Trải Nghiệm sống động cũng như sống động nhất cho quý khách.

Tiếp nối chiến thắng từ nhiều dự án trước đây giống như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam Thành phố mang tên Bác, M-One Gia Định, nhà phát triển dự án Masterise Homes sẽ ‘trình làng’ dự án Masteri Centre Point cùng đội ngũ phát triển quốc tế cũng như những đối tác doanh nghiệp đứng đầu như thế giới vào mảng thiết kế, quy hoạch và quản lý dự án công trình như Tange (Japan), HBA (Mỹ), Mace (Anh), Land Scupltor (Thái Lan).

Dự án bao gồm 10 tòa tháp, dự kiến sẽ sớm trở thành Điểm sáng của nội khu đại đô thị nhộn nhịp Vinhomes Grand Park, Q9. dự án công trình xuất hiện tổng diện tích lên tới 7ha trong đó 70% diện tích khi là cây cối và mảng xanh, đem đến một nơi sống sạch sẽ cũng như mát mẻ mang đến cư dân tương lai.

Masteri Centre Point sở hữu độc quyền thừa hưởng ích lợi “kép”, gồm các tiện ích cộng đồng của toàn bộ đại đô thị trực thuộc Vinhomes Riverside Grand Park và cả khu tiện ích riêng cao cấp chỉ dành cho người dân của Masteri Centre Point như khu tập gym đẳng cấp, trung tâm vui chơi trẻ con vào ngôi nhà – bên cạnh trời, hồ nước bơi lội phi thuyền 2 tầng phối kết hợp với hồ nước Jacuzzi cũng như nhiều trung tâm BBQ.

MASTERISE HOMES
vị trí nhà mẫu Q2

Nhà mẫu Masteri Centre Point Quận 2

  • Email : masteriseproject@gmail.com
  • Điện thoại : 0899774447
  • Văn Phòng chủ đầu tư MASTERISE – 179 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q.2, HCM
  • Đăng ký tham quan tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point
  • Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, Quận 2, TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *