Masteri Centre Point giá bán từ Masterise Group 2021

MASTERISE HOMES

Bạn đang quan tâm về Masteri Centre Point giá bán mới nhất 2021 từ chủ đầu tư Masterise Group nhưng trên mạng tràn lan những thông tin giá bán mỗi bên 1 khác. https://masteriseproject.vn/ xin gửi tới các bạn bảng báo giá chi tiết cập nhật tháng 11/2021

Masteri Centre Point giá bán từ chủ đầu tư Masterise Group 2021

MASTERISE HOMES
Masteri Centre Point giá bán T11/2021

Theo như thông tin mới nhất nhận được từ chủ đầu tư Masterise Homes, giá bán Masteri Centre Point hiện tại là 55-60 triệu/m2. Đây là mức giá được xem là xem là vô cùng phù hợp với những giá trị mà dự án Masteri Centre Point mang lại. Đặc biệt khi dự án tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Ở thời điểm hiện tại, phân khu The Origami Vinhomes Grand Quận 9 đang mở bán với mức giá khoảng 2500 USD/m2.
Phân khu The RainBow (giai đoạn 1) có giá ban đầu khoảng 1500 USD/m2 (35 triệu/m2 – 40 triệu/m2).

Bạn muốn xem nhà mẫu masterise quận 9 không ?

MASTERISE HOMES
Căn hộ Masterise Homes

Quý khách cũng đã có được cái nhìn tổng quan về dự án, dưới đây đội ngũ chúng tôi sẽ gửi cho quý khách giá bán Masteri Centre Point cho các loại căn hộ của dự án vào tháng 11/2021 (chưa VAT)

Căn hộ Diện tích
(tim tường)
Giá bán
(chưa VAT)
1 PN 50 – 53,9 m2 từ 3,1 tỷ
1 PN+ 51 – 54,3 m2 từ 3,3 tỷ
2 PN 66,8 – 80 m2 từ 3,7 tỷ
3 PN 94 – 100 m2 từ 4,8 tỷ
MASTERISE HOMES
Căn hộ 3PN Masteri Centre Point (94 – 100m2).
MASTERISE HOMES
Căn hộ 2PN Masteri Centre Point (67 – 80m2).
MASTERISE HOMES
Căn hộ 1PN Masteri Centre Point (50 – 54m2).

Giá bán căn hộ Masteri Centre Point có sự thay đổi tùy thuộc vào loại căn và vị trí (tòa, tầng hoặc hướng view). Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ được chiết khấu ngay 2%, thanh toán nhanh chiết khấu 6% trên giá bán.

+) Đặt cọc: 50 triệu

+)  Đợt 1: TT 10% (sau 7 ngày)

+) Đợt 2: Kí HĐMB TT 10% (sau 60 ngày)

+) Ngân hàng giải ngân 80% giá trị căn hộ bán

+) Ngân hàng hỗ trợ 100% vốn vay.

+) Lãi suất 0%, ân hạn 24 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn.

+) Thời hạn vay tối đa 35 năm.

TẶNG GÓI BẢO HIỂM ĐẶC QUYỀN VỚI CÁC QUYỀN LỢI HẤP DẪN:

 • Gói Bảo hiểm Đặc quyền được thiết kế “ĐO NI ĐÓNG GIÀY”, phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của từng đối tượng khách hàng
 • Hợp đồng bảo hiểm trị giá 0.8%/ giá trị bất động sản cho năm đầu tiên (*)
 • Bảo vệ gia đình và tài sản của khách hàng lên đến 70 lần phí đóng hàng năm

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng được quy định chi tiết bởi Masterise Homes và Techcombank.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

1. Quà tặng: Sản phẩm bảo hiểm của Manulife Việt Nam do Techcombank phân phối.

2. Hình thức ưu đãi: Khách hàng cá nhân thuộc Đối tượng áp dụng của chương trình sẽ được nhận quà tặng ưu đãi bằng tiền chuyển vào tài khoản thanh toán chuyên dụng của khách hàng mở tại Techcombank cho mục đích thanh toán phí bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm của Khách hàng ký với Manulife Việt Nam; hoặc hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại Techcombank sau khi tham gia bảo hiểm với giá trị 0.8%/giá trị bất động sản (giá thuần sau chiết khấu, không bao gồm kinh phí bảo trì) cho năm đầu tiên.

3. Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc cho đến khi có thông báo của Techcombank dừng chương trình trên website của Techcombank, tùy thời điểm nào đến trước.

4. Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân, trong Thời gian áp dụng chương trình, đã giao dịch thành công2 đối với bất động sản tại các dự án do Masterise Homes làm Chủ đầu tư/đại diện Chủ đầu tư phát triển được công bố bởi Masterise Homes tại từng thời điểm (sau đây gọi là “Điều kiện chung”), tham gia hợp đồng bảo hiểm theo quy định của chương trình và đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây:

 

4.1 Khách hàng được định danh là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên của Techcombank (*) kể từ thời điểm đáp ứng Điều kiện chung đến khi chốt dữ liệu của chương trình

4.2 Khách hàng sở hữu gói thanh toán của Techcombank

4.3 Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của Techcombank

4.4 Khách hàng có khoản vay tại Techcombank với mục đích thanh toán tiền cho bất động sản mua tại các Dự án (tối đa 100% nhu cầu)

4.5 Khách hàng được giới thiệu bởi các khách hàng đáp ứng một trong các điều kiện trên đây

(*) Nếu Khách hàng chưa phải là hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên của Techcombank, Khách hàng chỉ cần có Tiền gửi có kỳ hạn/ tiết kiệm/ chứng chỉ Bảo Lộc /sản phẩm đầu tư giá trị từ 500 triệu đến 1 tỷ với kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.

Đối với các khách hàng đáp ứng một trong các điều kiện từ 4.1 đến 4.4 nêu trên cần thuộc danh sách đủ điều kiện nhận ưu đãi được thông báo bởi Techcombank/Chủ đầu tư, đồng thời cần hoàn thành thủ tục xác nhận chấp thuận tham gia chương trình theo quy định của Techcombank trong thời gian triển khai chương trình.

Điều kiện bổ sung dành cho khách hàng cá nhân tham gia là người nước ngoài:

 • Khách hàng phải đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam
 • Khách hàng thỏa mãn các điều kiện tham gia chương trình
 • Khách hàng không nằm trong danh sách cấm vận
 • Khách hàng cần có Thẻ cư trú và trả lời Bảng câu hỏi về nơi thường trú, khai rõ các thông tin theo yêu cầu
 • Trường hợp khách hàng là công dân Nhật Bản cần phải trả lời thêm mẫu đơn riêng dành cho công dân Nhật Bản.

Trường hợp Bên tham gia Bảo Hiểm là công dân Mỹ hoặc là người có nghĩa vụ kê khai thuế tại Mỹ hoặc có một trong 8 chỉ dấu sau, Bên tham gia Bảo Hiểm cần hoàn tất khai báo đầy đủ thông tin trên form FATCA:

 • Là công dân Mỹ hoặc cư trú tại Mỹ (Khách hàng có số hộ chiếu hoặc các giấy tờ cư trú tại Mỹ)
 • Được sinh ra tại Mỹ
 • Địa chỉ nhận thư hoặc địa chỉ thường trú tại Mỹ (nếu không tạm trú)
 • Có số điện thoại tại Mỹ
 • Hướng dẫn cách chuyển tiền vào tài khoản được duy trì tại Mỹ
 • Được ủy quyền hoặc ký ủy quyền cho người có địa chỉ tại Mỹ
 • Hộp thư liên hệ (tại Mỹ) là địa chỉ duy nhất trong hồ sơ chủ tài khoản
 • Khách hàng được hệ thống CAS xác định là cá nhân Mỹ

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng không hoàn tất khai báo thông tin trên các form FATCA khi có bất kỳ chỉ dấu nào nêu trên, Hợp Đồng Bảo Hiểm sẽ bị từ chối và hoàn lại phí.

5. Các quy định khác:

5.1 Khách hàng được nhận khoản khuyến mại theo Chương trình này có thể phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Trường hợp phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên, Khách hàng chấp thuận việc Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên, phí và lệ phí (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá quà tặng mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

5.2 Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư có toàn quyền từ chối trao quà tặng cho bất kỳ khách hàng nào cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chương trình.

5.3 Khách hàng đồng ý tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý cho Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng được nhận ưu đãi cho mục đích quảng cáo thương mại.

5.4 Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư, những công ty liên kết của Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng quà tặng, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

5.5 Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Techcombank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo qui định của pháp luật hiện hành.

5.6 Thời hạn để Techcombank và/hoặc Chủ đầu tư tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về kết quả của chương trình ưu đãi muộn nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giải quyết.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

MASTERISE HOMES
Masteri Centre Point Quận 2
 • Vị trí dự án : Trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Masterise Homes
 • Tổng diện tích: 70.783 m2
 • Tổng thầu xây dựng: Delta/ Central
 • Thiết kế kiến trúc: Tange Associates Asia (Nhật Bản)
 • Thiết kế cảnh quan: Landscuptor (Thái Lan)
 • Thiết kếnội thất: Studio HBA (Mỹ)
 • Số lượng căn hộ: 5.094 căn
 • Số Block: 10 block gồm 2 phân khu Riviera và Gardenia
 • Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
 • Diện tích các căn hộ:
 • 1PN : 50,07 – 53,94 m2
 • 1PN+: 51,2 – 54,33 m2
 • 2PN : 66,81 – 79,98 m2
 • 3PN : 94,69 – 100,03 m2
 • Thời gian dự kiến bàn giao: quý 4/2022

Masteri Centre Point dựa theo những tiêu chuẩn phát triển bất động sản quốc tế khắt khe nhất. Mang đến trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt tại trung tâm đại đô thị.

? Kiến tạo bởi nhà phát triển bất động sản Masterise Homes.
? Tầm nhìn không giới hạn view toàn cảnh công viên 36ha và khu đô thị.
? Khu căn hộ compound với những tiện ích đặc quyền chuẩn quốc tế.
? Dịch vụ quản lý bất động sản đạt chuẩn, hỗ trợ 24/7.

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9

MASTERISE HOMES
Vị trí Masteri Centre Point

Dự án Masteri Centre Point Quận 9 được xây dựng nằm trong một phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park thuộc khu Đông Sài Gòn. Nơi đây nằm ngay mặt tiền của đường Nguyễn Xiển nên đã giúp cho cư dân tương lai của dự án nhanh chóng tới với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố, các tiện ích hiện hữu của quận 9. (Masteri Centre Point giá bán cực tốt liên hệ ngay : 0899774447 )

Địa chị cụ thể của dự án là trung tâm Vinhomes Grand Park (thuộc phân khu thứ 3 của khu đô thị) giao giữa 2 tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh. Vị trí dự án được báo quanh sông nước cho nên toàn bộ căn hộ chung cư Masteri Centre Point có không gian sống xanh trong lành hiếm có bởi hai mặt của dự án tiếp giáp với sông Tắc và sông Đồng Nai. Đây là vị trí được đánh giá cao về tính vượng phong thủy.

7 lý do nên chọn đầu tư MASTERI CENTRE POINT

1. Dự án được phát triển theo xu hướng công nghệ xanh hoàn hảo, nằm ngay liền kề công viên 36 ha, cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ kèm theo. Giúp cư dân được tận hưởng không gian sống lý tưởng nhất.
2. Sở hữu căn hộ thuộc thương hiệu Masterise Homes giúp chủ nhân của chúng được khơi gợi cảm hứng; đánh bật mọi giác quan khi được cảm nhận thiên nhiên tinh tế nhất với thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS
3. Vị trí của dự án Masteri Vinhomes Grand Park chiếm lĩnh đắc địa hàng đầu quận 9 – cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, nơi đây là trung tâm hành chính với hệ thống an ninh đảm bảo, đặc biệt là hệ thống hạ tầng phát triển hoàn hiện.
4. Khả năng liên kết vùng của dự án tiện lợi hơn bao giờ hết khi nằm ngay trục đường huyết mạch, gia tăng kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố, các quận, huyện lân cận.
5. Giá trị sản phẩm của dự án chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian, biến dự án không chỉ trở thành nơi an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, có tính thanh khoản cao.
6. Sự uy tín của dự án và các đối tác đã đảm bảo tính minh bạch, tiến độ cũng như tiêu chuẩn bàn giao căn hộ theo đúng cam kết, phù hợp với mức giá bán được đưa ra.
7. Cư dân của Masterise Homes Quận 9 được hưởng những đặc quyền hiếm có, ưu việt khi có hàng loạt các tiện ích dịch vụ nội khu, ngoại khu đẳng cấp, được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn trong thời gian dài.

Như vậy, https://masteriseproject.vn/ đã giới thiệu các bạn Masteri Centre Point giá bán mới nhất năm 2021 từ chủ đầu tư Masterise Group. Để được giá tốt vui lòng liên hệ :

 1. Email : masteriseproject@gmail.com & Điện thoại : 0899774447
 2. TRỤ SỞ CHÍNH Văn Phòng chủ đầu tư MASTERISE – 179 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q.2, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *